บริษัท แพนลอง จอห์น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1992 เพื่อรองรับอุตสาหกรรมรองเท้าในกลุ่มแพน ซึ่งเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมซึ่งใหญ่ที่สุดกลุ่มหนึ่งของกลุ่มสหพัฒน์ โดยเป็นกลุ่มบริษัทที่ผลิตรองเท้ารายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์และความชำนาญด้านรองเท้ามากว่า 30 ปี และด้วยกำลังการผลิตกว่า 2 ล้านคู่ต่อเดือน บริษัทไม่เพียงแต่จำหน่ายตัวสินค้าหากแต่ยังบริการต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอีกด้วย

บริษัท แพนลอง จอห์น จำกัด ได้สานสร้างการเชื่อมต่อและพัฒนาเครือข่ายการผลิตไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ผ้า หนังสังเคราะห์ และอื่นๆ เพื่อรองรับอุตสาหกรรมรองเท้า และอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ บริษัทฯ ได้ขยายฐานลูกค้าไปยังอุตสาหกรรมอื่นนอกเหนือจากอุตสาหกรรมรองเท้าอีก เช่น สิ่งทอ เฟอร์นิเจอร์ หุ้มเบาะรถยนต์ กระเป๋า เป้อุ้มเด็ก หมวก ฯลฯ

บริษัทฯ เสนอบริการที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในด้านวัตถุดิบในที่เดียวกัน โดยบทบาทของเราคือ

  1. นักพัฒนา บริษัทฯ ทำหน้าที่พัฒนางานผ้าเพื่อเสริมสร้างสินค้าใหม่ๆ ให้กับลูกค้า และยังด้านงานเทคนิคในการดัดแปลงตัวสินค้า และแก้ปัญหาต่างๆ

  2. นักจัดหา บริษัทฯ มีเครือข่ายเชื่อมโยงทั้งในและต่างประเทศในการจัดหาผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพ

  3. ผู้ตรวจสอบด้านการควบคุมคุณภาพ และการวิเคราะห์ทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ บริษัทฯมีห้องแล็บซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ได้รับการยอมรับโดยลูกค้ายี่ห้อดังระดับโลก ห้องแล็บของเราได้มาตรฐานและได้รับการรับรองโดยตัวแทนของไนกี้โดยมีการเข้าตรวจสอบเป็นประจำปีละ 2 ครั้ง

นอกจากนั้นบริษัทได้เริ่มได้สำรวจความต้องการของตลาดและเริ่มพัฒนารองเท้านิรภัยของตนเองในปี ค.ศ. 2008 บริษัทผลิตและพัฒนารองเท้านิรภัยซึ่งมีคุณภาพด้วยรูปแบบของตัวเองที่มีเอกลักษณ์ เพื่อรองรับลูกค้าซึ่งมีความต้องการสวมใส่รองเท้านิรภัยที่มีคุณภาพเหนือกว่ารองเท้านิรภัยทั่วไป ทางด้านการปกป้องและการสวมใส่ที่สบาย บริษัทฯมุ่งหวังที่จะเป็นผู้นำในตลาดรองเท้านิรภัยที่มุ่งเน้น "คุณภาพระดับพรีเมี่ยม" อันประกอบไปด้วย "คุณภาพทางความปลอดภัย" "คุณภาพด้านการออกแบบ" และ "คุณภาพด้านการใส่สบาย

บริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์นิรภัยกันตกซึ่งผลิตจากญี่ปุ่น "ไททั่น" ที่เป็นที่น่าเชื่อถือ และได้รับมาตรฐานญี่ปุ่น (JIS M 7624) ในปี ค.ศ. 2009

บริษัทฯ มุ่งหมายที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ดียิ่งๆ ขึ้น ตอบสนองความต้องการลูกค้าที่หลากหลายได้ และขยายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพยิ่งๆ ขึ้นต่อไปเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

 

Copyright © 2010 Pan Long John Co., Ltd. All rights reserved.